บิลดิ้งวิลล์ ออกโปรโมชันจัดเต็ม ในงาน “Building Ville Grand Opening” ทะยานสู่การเป็นร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของประเทศไทย 

บริษัท บิลดิ้งวิลล์ จำกัด บริษัทร้านค้าปลีกสินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ฮาร์ดแวร์และสินค้าอื่น ๆ กว่า 10,000 รายการ พร้อมให้บริการพื้นที่ย่านอ่อนนุชแล้ววันนี้ มีโปรโมชันสินค้าและของพรีเมียมสุดน่ารักที่ไม่เหมือนใคร 

28 ต.ค. 2566 คุณธีรชัย ชัยรุ่งอนันต์ ประธานกรรมการ เป็นผู้เปิดงานสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ พร้อมรองประธานและคณะกรรมการ บรรยากาศงานเต็มไปด้วยผู้มาแสดงความยินดี คู่ค้า และลูกค้าหลั่งไหลมาเป็นจำนวนมาก บิลดิ้งวิลล์ดำเนินธุรกิจภายใต้คำว่า “ถูก เร็ว ดี” สินค้าราคาถูก ให้บริการรวดเร็ว และคุณภาพดี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ 

Building Ville Grand Opening จัดโปรโมชันเปิดร้านแบบจัดเต็ม ยกขบวนสินค้าลดราคามาหลายรายการ ลดสูงสุดถึง 70% เช่นปูนลูกดิ่งและจิงโจ้ลดราคามากที่สุดในรอบปีเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกประเภทได้อย่างกว้างขวาง หรือจะเป็นเครื่องมือช่างแบรนด์ดัง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ก็ลดราคาหลายเช่นเดียวกัน ให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสามารถช็อปสินค้าได้แบบสบายกระเป๋า 

เข้ามาเดิน เที่ยว ช็อปได้ที่หน้าร้านบิลดิ้งวิลล์ ย่านถนนอ่อนนุช ก่อนถึงแยกพัฒนาการตัดใหม่ หรือสมัครเป็นสมาชิกบิลดิ้งวิลล์เพื่อรับส่วนลดพิเศษกว่าใคร ๆ ติดต่อสอบถามและรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @BuildingVille