สองผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าระดับโลก จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมพลาสติกและยางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

Messe Dusseldorf Asia และ Informa Markets ผู้จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลก ประกาศความร่วมมือ ผนึกกำลังจัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมงานพลาสติกแอนด์รับเบอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เริ่มที่ไทยในปี 2567 Plastics & Rubber Thai 2024 จะจัดขึ้นที่ไบเทค กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 15 ถึง 18 พฤษภาคม 2567 ตามด้วยงาน Plastics & Rubber Indonesia และ Plastics & Rubber Vietnam

กลยุทธ์การจัดงานพลาสติกแอนด์รับเบอร์Messe Dusseldorf Asia และ Informa Markets ช่วยให้อุตสาหกรรมเตรียมความพร้อมสำหรับเศรษฐกิจสีเขียว เราพร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายในการเปลี่ยนแปลงการผลิตที่ยั่งยืนผ่าน 3 เหตุการณ์สำคัญในภูมิภาค ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม ความร่วมมือนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกระดับจุดแข็งและประสบการณ์ของทั้งสองฝ่ายเพื่อมอบโอกาสและประสบการณ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นให้กับอุตสาหกรรม

เพตรา คาลมันน์ ซีอีโอของเมสเซ่ ดุสเซลดอร์ฟ กล่าวว่า: “ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการสานต่อความร่วมมือทางธุรกิจที่ยาวนานและประสบความสำเร็จของเราในภูมิภาค ชุดนิทรรศการสำหรับอุตสาหกรรม พลาสติกแอนด์รับเบอร์ขยายธุรกิจสู่ประเทศไทยและอินโดนีเซียตั้งแต่ปี 2567 และปรับปรุงประสบการณ์ ความสามารถ และการพัฒนาธุรกิจของลูกค้า นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออุตสาหกรรมเผชิญกับเป้าหมายด้านความยั่งยืนและเศรษฐกิจหมุนเวียน

ประสบการณ์ที่กว้างขวางและเครือข่ายระดับภูมิภาคของ Informa Markets ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญด้านประสบการณ์ที่กว้างขวางและเครือข่ายระดับภูมิภาคของ Informa Markets ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญด้านพลาสติกและยางระดับโลกของ Messe Dusseldorf และ K Fair ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าพลาสติกและยางที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งจัดโดย Messe Dusseldorf Asia จะช่วยให้บริษัทเติบโตเป็นตลาดที่เป็นที่ต้องการ พร้อมตอบสนองความต้องการด้านการบริการอย่างมีประสิทธิภาพ “งานพลาสติกและยางพร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างมาก อุตสาหกรรมพลาสติกและยางมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปสู่สถานการณ์ที่ดีที่สุดในภูมิภาค ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีศักยภาพ” Petra Kalman กล่าวสรุป