แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์อณาสิริ รุก 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท พร้อมชู Music Marketing ถ่ายทอด “ความพอดีที่ลงตัว” เข้าถึงกลุ่มลูกค้า

นายอาณัติ กิตติกุลเมธี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปีนี้แสนสิริมีแผนเปิดตัวโครงการแนวราบ 30 โครงการ มูลค่า 50,700 ล้านบาท ครอบคลุมทุกความต้องการ ภายใต้แนวคิด “YOU Are Made For Life” ที่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตที่หลากหลายของ ”คุณ” เป็นศูนย์กลางและแรงบันดาลใจในการพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการพัฒนาโครงการที่หลากหลายทั้งในระดับราคาที่เข้าถึงง่ายจนถึงโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ เพื่อตอบรับความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้า แสนสิริ จึงรุกพัฒนาแบรนด์ “อณาสิริ” เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่อยู่อาศัยแนวราบและรองรับความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการบาลานซ์ชีวิตทุกด้านให้ลงตัว ให้ทุกคนได้พบความพอดี ตามแบบฉบับของตัวเองได้ในทุกๆ วัน”

สำหรับจุดเด่นของแบรนด์ อณาสิริ คือ โครงการบ้านจากแสนสิริ ในระดับราคา 2 – 7 ล้านบาท ที่มีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม เพื่อตอบโจทย์ความชอบหลากหลายรูปแบบ ภายใต้แนวคิดแบรนด์ “Feel Just Right ความพอดีที่ลงตัว” ที่คิดอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ที่มองหาความพอดีในทุกด้านของชีวิต ต้องการบาลานซ์ระหว่างชีวิตทำงาน และชีวิตครอบครัว ซึ่งอณาสิริก็พร้อมรองรับด้วยพื้นที่ภายในบ้าน และฟังก์ชันที่คิดมาเพื่อความสุขของทุกคนในทุกๆ วัน ซึ่งแนวคิดความพอดีที่ลงตัวของอณาสิริ ถูกสะท้อนออกมาเป็นความพอดีใน 5 มุมการใช้ชีวิต ที่มีดีไซน์และฟังก์ชัน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างพอดี ได้แก่

 • Work Just Right บาลานซ์ชีวิตทำงานให้พอดี ค้นหาไอเดียรอบตัว กับฟังก์ชัน Bay Window ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ทั้งมุมพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือมุมทำงาน ที่พักสายตาผ่อนคลายมองความร่มรื่นของต้นไม้ด้านนอกได้ด้วย
 • Love Just Right รักที่พอดี ในปริมาณที่ใช่ กับพื้นที่ฉันและพื้นที่เรา กับConnecting Space พื้นที่เชื่อมระหว่างห้องครัว ห้องทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ทำกิจกรรมโปรดของแต่ละสมาชิกครอบครัว และ Good Community ที่มอบสังคมเพื่อนบ้านที่ดีให้กับลูกบ้าน ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม
 • Play Just Right พื้นที่ครอบครัวที่พอดี เล่นสนุกได้ทุกเวลา พร้อมให้ลูกบ้านได้มาใช้เวลาว่างในการออกกำลังกาย หรือสนุกกับครอบครัวได้เต็มที่
 • Eat Just Right กินให้พอดี ต้องไม่มี สารเคมีมากวนใจ ที่ Sansiri Backyard
  แสนสิริคัดพันธุ์ไม้ พืชผักสวนครัว สำหรับลูกบ้านนำไปใช้ทำอาหารมื้อพิเศษ
 • Live Just Right ชีวิตที่พอดี เริ่มจากบ้านที่อุ่นใจ กับ Sansiri Security System ปลอดภัยกว่าเมื่อคนและเทคโนโลยี LIV-24 และ Sustainability Living ความยั่นยืนในรูปแบบของการอยู่อาศัย และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ในปีนี้ แสนสิริวางแผนเปิดตัวอณาสิริ จำนวน 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท อาทิ โครงการ อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี 2 และอณาสิริ ศรีนครินทร์ – แพรกษา ที่เปิดตัวไปแล้วในช่วงที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับที่ดี โดยในครึ่งปีหลัง แสนสิริยังมีแผนเปิดตัวอณาสิริในทำเลต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้ง 4 ดีไซน์ ได้แก่

 • Lagom: อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน 2
 • Modern Japanese: อณาสิริ รังสิต – คลอง 3
 • Mediterranean: อณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน และ อณาสิริ เวสต์เกต
 • Modern Barn House: อณาสิริ ปิ่นเกล้า – กาญจนา และ อณาสิริ พายัพ เชียงใหม่ ที่เป็นดีไซน์ใหม่ในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

ในปีนี้ แสนสิริยังใช้กลยุทธ์ของ Music Marketing ในการรีเฟรชแบรนด์ “อณาสิริ” ให้จับใจกลุ่ม เป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น โดยจับกับกระแสของ T-Pop ที่กำลังมาแรงและกลับมาเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน จากการสร้างปรากฏการณ์ดังไกลไปถึงต่างประเทศ หรือเป็นไวรัลบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ ซึ่งแสนสิริได้เลือกศิลปินรุ่นใหม่อย่าง Bonnadol (บอนซ์ ณดล ล้ำประเสริฐ) เจ้าของปรากฏการณ์เพลงสุดไวรัลในโซเชียลอย่างเพลง ฉลามชอบงับคุณ และเพลงหัวใจปลาดาว มาร่วมผลิตผลงานเพลง “น่ารักจนใจเจ็บ (Feel Just Right)” ที่ถ่ายทอดความพอดีที่ลงตัวเมื่อเราได้ใช้ชีวิต หรือได้อยู่กับคนที่เรารัก โดยใช้ภาษาที่เป็นคำฮิตในหมู่วัยรุ่นอย่าง “น่ารักจนใจเจ็บ” เข้ามาใช้ด้วย

โดยเนื้อเพลงนั้นจะพูดถึง การใช้ชีวิตในบ้านคนเดียวแบบเหงาๆ แต่เมื่อมีใครอีกคนที่พอดีกับใจเข้ามาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน บ้านหลังเดิมก็กลายเป็นสดใสและชีวิตของเราก็มีความสุขมากขึ้น ซึ่ง Music Video ของเพลงนี้ถ่ายทำที่โครงการอณาสิริ เพื่อให้คนดูได้เห็นถึงบรรยากาศของบ้าน และการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ภายใต้โจทย์ “ความพอดีที่ลงตัว”

สามารถฟังเพลง “น่ารักจนใจเจ็บ (Feel Just Right)” ได้แล้ว บนมิวสิกสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Spotify, JOOX, YouTube Music, Apple Music ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการปล่อยท่าเต้นน่ารักๆ ออกมาเพื่อรองรับกระแสไวรัลบน TikTok ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา

“การรุกแบรนด์ อณาสิริในปีนี้ เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การรุกแบรนด์แนวราบที่เติมเต็มความต้องการที่อยู่อาศัยให้ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ ซึ่งคาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและส่งผลให้แสนสิริสามารถสร้างยอดขายโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมาย 33,000 ล้านบาท ที่วางไว้” นายอาณัติกล่าว

ฟังเพลง “น่ารักจนใจเจ็บ (Feel Just Right)” ในทุกช่องทาง และรับชม Music Video ทาง YouTube Sansiri PLC ได้แล้ววันนี้ : http://siri.ly/qmdcaU8 ง่ายๆ แค่ Scan QR